Facebook Youtube Email Google phucvietphat.co@gmail.com
CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP CHO NGÔI NHÀ BẠN?

CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP CHO NGÔI NHÀ BẠN?

Ngày: 09-06-2016 - 11:19 PM

Cửa nhựa lõi thép, cửa sổ hiện đại là kết quả của những tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm được cấu tạo bao gồm: hộp kính (với các loại kính cường lực, kính an toàn, kính cản nhiệt) được bơm khí trơ, hệ gioăng kép và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề, khóa chuyên dụng giúp đóng mở cửa đa chiều, điều chỉnh 3D giúp cho cửa có độ kín khít cao. Một trong những bộ phận quan trọng cấu tạo nên cửa là profile (gồm khuôn cánh, khuôn cửa và đố) có thể được làm từ các vật liệu khác nhau như: uPVC định hình, nhôm, trong gỗ – ngoài nhôm hoặc hoàn toàn bằng gỗ. Cấu tạo này cho phép cửa hiện đại vừa có tính năng che nắng, che mưa, chống đột nhập vừa có thể chống bụi, chống ồn và cách nhiệt.

Chi tiết
TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP TRONG KIẾN TRÚC NHÀ

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP TRONG KIẾN TRÚC NHÀ

Ngày: 09-06-2016 - 11:10 PM

Nhựa dùng làm cửa cho nhà ở là loại nhựa uPVC có tính năng tốt hơn hẳn so với nhựa PVC. Theo kiến trúc sư Võ Hữu Trung đánh giá thì : ” Tính chất CỬA NHỰA uPVC khác với các loại nhựa cũ ở chỗ loại nhựa này có thêm chất độn tạo màu, nó kéo dài tuổi thọ, chống lão hoá của nhựa cũng như kéo dài độ bền màu của nhựa…”. Thực chất, uPVC là một hỗn hợp nhựa, trong đó có chất tạo bền, chắc, chịu được sự va đập mạnh. Nó được kết hợp với chất ổn định giúp cho nhựa chịu được tác động của nhiệt độ cao và tia cực tím. Chất tạo màu được đưa vào hỗn hợp nhựa nhằm tránh khả năng bạc màu hay biến màu. Sáp o­ng trong hỗn hợp là thành phần tương đối quan trọng giúp nhựa uPVC định dạng một chất liệu nhựa hoàn chỉnh có khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết cao.

Chi tiết
BẠN PHÂN VÂN CỬA NHỰA GIÁ RẺ?

BẠN PHÂN VÂN CỬA NHỰA GIÁ RẺ?

Ngày: 09-06-2016 - 11:09 PM

Cửa nhựa giá rẻ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào,bạn nên tìm kỹ trước khi bạn muốn sử dụng sản phẩm cửa nhựa UPVC tại Tây Nguyên hay bất kì đâu trên cả nước.

Chi tiết
CỬA NHỰA LÕI THÉP CÓ TỐT KHÔNG, ƯU NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

CỬA NHỰA LÕI THÉP CÓ TỐT KHÔNG, ƯU NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

Ngày: 09-06-2016 - 11:11 PM

Trong công nghiệp xây dựng hiện nay, cửa nhựa lõi thép là một mảng lớn người dùng quan tâm bởi có nhiều đặc tính ưu việt, tuy nhiên cửa nhựa uPVC cũng có một số hạn chế có thể bạn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái quát những ưu và nhược điểm cũng như xem cửa nhựa lõi thép có tốt không nhé.

Chi tiết
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT PHÚC VIỆT PHÁT
Đang online: 1
Tổng truy cập: 49138
Google Map